lưu ý khi lắp cửa cuốn bên ngoài

Những ai đã quen thuộc với cửa cuốn chắc không xa lạ gì công dụng của chúng. Và tùy vào nhu cầu sử dụng mà các dòng cửa cuốn lắp đặt cho từng công trình khác nhau. Ngoài ra, có công trình chọn cửa cuốn lắp bên ngoài, vậy cách lắp đặt này có nên hay không? Cửa cuốn lắp ngoài thì có những tác dụng và hạn chế nào? Tham khảo ngay trong bài viết này về cửa cuốn lắp bên ngoài cùng Cửa Cuốn Sài Gòn nhé.

Cửa cuốn sài gòn là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM với các sản phẩm uy tín chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu như S68Door, Austdoor, Cửa nhôm kính Topwindow. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu, phù hợp với kinh tế, trải nghiệm thực tế sản phẩm từ hệ thống showroom uỷ quyền trên toàn quốc.

lưu ý khi lắp cửa cuốn bên ngoài

Những tác dụng và hạn chế khi lắp cửa cuốn bên ngoài

Nhiều gia đình chọn lắp cửa cuốn bên ngoài thay vì lắp cửa bên trong như thông thường. Bản thân việc lắp cửa cuốn ở ngoài cũng mang lại những đặc điểm có lợi nhất định

Tác dụng khi lắp cửa cuốn bên ngoài

Những gia đình có không gian và diện tích nhỏ trong nhà sẽ lựa chọn cửa cuốn lắp ngoài. Vì cách lắp đặt này giúp tiết kiệm không gian trong nhà cực tốt. Cửa cuốn lắp bên ngoài đặc biệt phù hợp với gia đình có không gian nhỏ, hẹp, trần thấp. Khi lắp cửa cuốn bên ngoài, thợ bảo trì và sửa chữa cửa cũng sẽ thuận tiện hơn khi thực hiện công tác của mình. Cũng vì tác dụng này mà quá trình lắp đặt cửa cuốn cũng nhanh chóng và dễ dàng cho người lắp đặt.

Những hạn chế cửa cuốn lắp ngoài

Khi lắp cửa cuốn ở bên ngoài, nghĩa là thiết bị và cá phụ kiện được lắp bên ngoài. Cách lắp này đôi khi đe dọa tới an ninh và an toàn của ngôi nhà. Và nếu có kẻ gian có ý đồ xấu thì cửa cuốn lắp trong sẽ an toàn hơn so với lắp ngoài. Khi lắp cửa cuốn bên trong thì sẽ khiến kẻ gian khó phá cửa, tăng an toàn cho công trình. Vậy nên cửa cuốn của S68Door được thiết kế để lắp đặt bên trong.

Một hạn chế khác với cửa cuốn lắp bên ngoài là ảnh hưởng của thiên nhiên, bụi bẩn. Những thiết bị, phụ kiện cửa cuốn để ngoài dễ chịu tác động của thời tiết, bụi… hơn so với cách lắp thông thường. Chính vì lý do này mà các sự cố hay trục trặc của cửa cuốn dễ xảy ra hơn. Dẫn tới tần suất bảo trì cũng nhiều hơn và tốn kém hơn. Không chỉ thế, khả năng và tính hiệu quả của cửa cuốn cũng giảm bớt và tuổi thọ sử dụng cũng bị rút ngắn.

Những lưu ý khi cửa cuốn lắp bên ngoài

Những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn bên ngoài

Cửa cuốn lắp ngoài giúp tiết kiệm không gian và những ưu điểm nhất định cho người dùng. Vậy nên nhiều gia đình hoặc hộ kinh doanh vẫn lựa chọn sử dụng cách lắp đặt này. S68Door sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi lắp cửa bên ngoài:

  • Tìm đơn vị uy tín và chất lượng để lắp đặt cửa cuốn cho công trình của bạn. Đặc biệt nên tìm thợ có kinh nghiệm dày dặn và giúp lắp đặt tốt và đảm bảo nhất.

  • Khi lắp cửa bên ngoài, nên bổ sung hộp bảo vệ bao trùm để tránh nắng mưa hoặc bị kẻ xấu tác động vào thiết bị.

  • Nên khoét lỗ để xây xích của bộ tời ở bên trong.

  • Lắp bộ tời vào không gian mặt trong.
  • Bổ sung bộ lưu điện để vận hành khi mất điện để đảm bảo cửa cuốn vận hành tốt. Ngoài ra bộ lưu điện cũng giúp tránh các bất lợi không đáng có khi sử dụng.

  • Nên lắp xô cửa cuốn bằng gạch để gia cố cửa cuốn chắc chắn.

Kết luận

Trên đây là những vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn bên ngoài. Nếu bạn lựa chọn cửa cuốn ngoài thì đặc biệt nên chọn đơn vị cung cấp uy tín. Điều này đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng của cửa cuốn. Vì lắp ở bên ngoài nên bạn nên ưu tiên chọn thợ lành nghề, có kinh nghiệm khi lắp đặt để đảm bảo cửa sử dụng tốt. Mong rằng bài viết này của Cửa Cuốn Sài Gòn đã giúp bạn quyết định cách lắp đặt cửa cuốn theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *