CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG S68DOOR TẠI HỒ CHÍ MINH

Cửa cuốn chính hãng S68DOOR tại Hồ Chí Minh

Cửa cuốn chính hãng S68DOOR là thương hiệu cửa cuốn lớn tại thị trường Việt Nam. Trong quá trình cung cấp và lắp đặt cửa cuốn tại Tp. HCM. Chúng tôi nhận thấy thị trường Tp. HCM đang có sự thay đổi lớn với nhiều công trình nhà phố liền kề, dự án, chung cư, biệt thự. Trong một thời gian tới đây sẽ là một thị trường tiềm năng về lĩnh vực xây dựng trong đó không thể thiếu ngành cửa cuốn.

Thị trường cửa cuốn tại Tp. HCM. 

Trên thị trường Tp. HCM có rất nhiều thương hiệu cửa cuốn khác nhau như: Austdoor, S68DOOR, Mitadoor, Titadoor, Haphadoor, Boodoor, Natadoor, HCDOOR, … Làm cho khách hàng có dự định xây nhà, lắp đặt cửa cuốn không biết phải chọn thương hiệu nào chất lượng, uy tín, tin cậy cho công trình nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ nói về dòng cửa thương hiệu S68DOOR đang chiếm được lòng tin của người sử dụng và chiếm thị trường lớn khắp 3 miền ( Bắc, Trung, Nam ) Việt Nam. 

Sự ra đời của cửa cuốn chính hãng.

Thế giới luôn thay đổi theo từng ngày. Bộ cửa cuốn cũng thay đổi theo thời gian. Trước đây một bộ cửa thường làm bằng các vật liệu thô sơ ( gỗ, tre, …). Những thành phố lớn nơi tập trung đông dân cư sinh sống thường có không gian nhỏ, hẹp, đặt ra một bài toán nan giải là phải tạo ra một bộ cửa tiết kiệm được không gian nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng, an toàn lúc đó cửa cuốn đài loan bắt đầu ra đời. 

Cửa cuốn đài loan có ưu điểm là không chiếm diện tích, tối ưu được không gian nhưng lại có nhược điểm là phát ra tiếng ồn khi vận hành đóng/ mở cửa. 

Để khắc phục vấn đề phát ra tiếng ồn của cửa cuốn đài loan. Thương hiệu cửa cuốn chính hãng S68DOOR đã ra đời. 

Cửa cuốn Chính hãng S68DOOR

Cửa cuốn chính hãng

Cửa cuốn S68DOOR được làm từ vật liệu tốt nhất 

  • Vật liệu thân cửa được làm từ nhôm 6063 – T5
  • Sơn ngoài trời cao cấp( bảo hành lên đến 10 năm )
  • màu sắc cửa cuốn đa dạng

Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt giúp cửa vận hành êm ái, an ninh, an toàn. Không phát ra tiếng ồn khi đóng mở cửa. 

Sản phẩm cửa cuốn chính hãng thương hiệu S68DOOR được sản xuất đồng bộ tại nhà máy vận chuyển đến tay khách hàng. 

Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thuỷ, sở thích cũng như phù hợp với màu của công trình. Hiện tại cửa cuốn S68DOOR có các màu chủ đạo ( vàng kem, ghi sáng, cafe, trắng ngọc trai, ghi đá, xanh navy). 

Cách nhận biết đâu là cửa cuốn chính hãng S68DOOR 

Khách hàng đang lo lắng vì mua nhầm hàng nhái, hàng giả sản phẩm, không biết cách nào để nhận biết đâu là sản phẩm cửa cuốn chính hãng.

Có những cách để kiểm tra như sau: 

  • Trên mỗi sản phẩm cửa điều có chạy chữ thương hiệu S68DOOR ( Thân cửa, ray, …).
  • Trên nan cửa, motor, hộp điều khiển điều có dán tem bảo hành điện tử, khi vận chuyển lắp đặt bàn giao thì tem này mới được kích hoạt.
  • Sản phẩm S68DOOR không bán rời các chi tiết mà chỉ bán đồng bộ. Khi vận chuyển đến khách hàng sẽ có nhân viên S68DOOR đưa phiếu xuất kho cho khách hàng kiểm tra ký xác nhận.

Tóm lại, qua bài viết trên thì quý khách hàng đã có cái nhìn kỹ hơn về thị trường cửa cuốn và cũng đã biết đến cửa cuốn chính hãng thương hiệu S68DOOR là như thế nào. Để lựa chọn bộ cửa tốt nhất cho công trình của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0901.225.788 để được hổ trợ tư vấn nhé!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *