DỰ ÁN DIAMOND CITY TÂY SÔNG HẬU, AN GIANG

Dự án Diamond City tại vùng tây Sông Hậu, An Giang là một dự án trọng điểm tại khu vực miền tây. Dự án không chỉ là biểu tượng của sự phát triển mà còn là nơi sống lý tưởng của cộng đồng dân cư hiện tại. Khu dự án này đã được nhà thầu lựa chọn lắp đặt cửa cuốn S68door. Cửa cuốn S68door là một giải pháp an ninh và tiện ích đáng chú ý, đưa ra sự hoàn hảo cho không gian sống cho công đồng dân cư nơi đây. Đồng thời còn giúp nâng tầm thẩm mỹ tổng thể của mặt tiền dự án Diamond City.

DỰ ÁN DIAMOND CITY

Mỗi sản phẩm cửa cuốn S68door được lắp đặt hoàn thiện tại dự án là niềm tin của chủ đầu tư và hơn thế nữa giúp lan toả thương hiệu S68door đến tất cả mọi miền của dải đất hình chữ S.

Dưới đây là những hình ảnh lắp đặt thực tế tại dự án. Bạn đọc cùng theo dỏi nhé.

DỰ ÁN DIAMOND CITY

DỰ ÁN DIAMOND CITY

DỰ ÁN DIAMOND CITY

DỰ ÁN DIAMOND CITY

Trong quá trình phát triển, Dự án Diamond City không chỉ tập trung vào việc xây dựng nên những căn hộ đẹp mắt mà còn chú trọng đến sự an toàn và tiện ích cho cộng đồng dân cư. Với cửa cuốn S68door, dự án đã thể hiện cam kết của mình đối với sự tiến bộ của công nghệ và chất lượng cuộc sống của người dân.

>>> Xem thêm: Dự án trường Đại Học Cần Thơ

Cửa cuốn Sài Gòn đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt cửa cuốn. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 0901.225.788 để được hổ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *